Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI !

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Dori hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực: Chiếu sáng đô thị, Chiếu sáng công cộng và công nghiệp. Được thành lập ngày 1/6/2009 trải qua 5 năm hoạt động Dori đã từng bước xây dựng thương hiệu, không ngừng lớn mạnh và đã có vị trí nhất định trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dori chuyên cung cấp các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí các loại. Thế giới đèn Dori tập hợp các hãng đèn nổi tiếng như Philips. Rạng Đông. Opple. GX Lighting. Có thế đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

Giới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Trải qua 5 năm hoạt động không ngừng vươn lên và phát triển, Công ty Dori luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng để phát triển thương hiệu cho mình. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh mỗi năm đạt từ 50 - 60 tỷ đồng.

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra toàn diện các sản phẩm bán tại Thế giới đèn Dori. Tất cả đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố cao nhất. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chế độ bảo hành chính hãng. Đảm bảo khách hàng mua sản phẩm của Thế giới Dori hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Đăng ký email để nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi.